Khi bắt đầu mở một nhà thuốc và làm bảng hiệu nhà thuốc tây thì quý khách phải tuân theo các quy định như thông tư 09-BYT/TT hoặc là tiêu chuẩn GPP.

Cũng vì bị ràng buộc những điều lệ mà thông tư ban hành nên thông thường các mẫu bảng hiệu quầy thuốc tây có xu hướng làm đơn giản.

Tuy nhiên trên thực tế chúng ta vẫn có thể sáng tạo một biển hiệu nhà thuốc đẹp, bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo đúng những quy định của pháp luật

QUY ĐỊNH VỀ LÀM BIỂN HIỆU NHÀ THUỐC TÂY

Theo như Thông tin số 09-BYT/TT ngày 04 tháng 5 năm 1994 của Bộ Y Tế, biển hiệu của các nhà thuốc phải đảm bảo các quy định sau đây:

  1. Biển hiệu có hình chữ nhật, chiều dài gấp đôi chiều rộng (chiều rộng có kích thước không quá 40cm)
  2. Tên nhà thuốc phải viết lớn gấp 4 lần các chữ khác, ghi rõ ràng tên nhà thuốc đã đăng ký với Sở Y Tế
  3. Trên bảng hiệu nhà thuốc phải cung cấp đủ các thông tin: phạm vi kinh doanh, đầy đủ họ tên dược sĩ – chủ nhà thuốc, số sổ đăng ký, địa chỉ nhà thuốc, số điện thoại.

Bạn đang có nhu cầu đặt làm biển hiệu quầy thuốc tây tại Quảng Trị? Bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu đúng chuẩn và giá rẻ? Hãy liên hệ ngay với Bảng Hiệu Quảng Trị để được đáp ứng nhu cầu.

Ngoài thi công làm bảng hiệu quảng cáo thuốc tây tại Quảng Trị và các tỉnh lân cận khu vực miền trung chúng tôi còn nhận thi công tất cả các loại biển bảng quảng cáo như: Biển/bảng hiệu quảng cáo công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đại lý, làm bảng hiệu quảng cáo shop thời trang, điện máy, điện thoại, bảng hiệu quảng cáo quán cafe, khách sạn – nhà nghỉ, spa, làm bảng hiệu quán nhậu…Chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, thi công mặt dựng alu chữ nổi, chữ nổi mica, chữ nôi led giá rẻ uy tín và chất lượng tại Quảng Trị và các tỉnh Miền trung. Làm bảng hiệu led, bảng hiệu căng bạt, in bạt hiflex, in băng rôn backdrop banner, decal, in pp

Địa chỉ: 28 Lãn Ông – Tp Đông Hà – Quảng Trị
Phone: 094 157 75 55
Email: quangcaodaithang.qt@gmail.com

MẪU BẢNG HIỆU NHÀ THUỐC TÂY ĐẸP

QUANGCAOQUANGTRI.VN gửi đến một số mẫu bảng hiệu nhà thuốc tây đẹp để các bạn tham khảo trước khi quyết định làm bảng hiệu cho nhà thuốc của mình.